Công Phượng: ‘Vị trí của tôi ở HAGL không quá quan trọng’

Mới đây, BLĐ của HAGL đã chính thức xác nhận sẽ để bộ đôi trụ cột Xuân Trường và Công Phượng ra nước ngoài thi đấu theo bản hợp đồng cho mượn 1 mùa giải. Bến đỗ của Công Phượng là Incheon United, đội bóng cũ của Xuân Trường tại K.League. Trong khi đó, tiền vệ người Tuyên Quang sẽ có cơ hội được thử sức tại Thai League trong màu áo của các nhà ĐKVĐ Buriram United.

Nhiều ý kiến cho rằng, sự ra đi của bộ đôi trụ cột này sẽ ảnh hưởng đến sức mạnh của HAGL ở mùa giải mới. Tuy vậy, với người trong cuộc, cụ thể ở đây là Công Phượng lại không nghĩ vậy.

Nhận định, Soi kèo Stuttgart – Union Berlin, 01h30 ngày 24/05: Cửa trên không an toàn
Wednesday May 22, 2019

Chìa khóa chiến thắng: keosanco.com: Soi kèo Stuttgart vs Union Berlin Stuttgart đang thi đấu quá tệ và không an

The post Nhận định, Soi kèo Stuttgart – Union Berlin, 01h30 ngày 24/05: Cửa trên không an toàn appeared first on Bóng Đá Idol.

Tiền đạo 24 tuổi bày tỏ: “Ở HAGL tôi từng đá 3 vị trí. Đó là tiền đạo và ở hai bên cánh. Tôi, Văn Toàn và Minh Vương thường được xếp xoay tua nhau để đá. Tôi nghĩ vị trí của mình ở đây cũng không phải là quan trọng lắm. Sự ra đi của tôi hay Xuân Trường có lẽ không ảnh hưởng nhiều đến sức mạnh của HAGL mùa giải tới”.

Nhận định, Soi kèo Kashima Antlers – Shandong Luneng, 17h00 ngày 22/05: Khách buông mời chủ
Tuesday May 21, 2019

Chìa khóa chiến thắng: keosanco.com: Soi kèo Kashima Antlers vs Shandong Luneng Các đội bóng cần bảo vệ vị trí

The post Nhận định, Soi kèo Kashima Antlers – Shandong Luneng, 17h00 ngày 22/05: Khách buông mời chủ appeared first on Bóng Đá Idol.

Công Phượng ra đi sẽ là cơ hội để Văn Toàn khẳng định giá trị chuyên môn của mình ở HAGL – Ảnh: Phan Tùng

Đồng quan điểm như Công Phượng, HLV Dương Minh Ninh khẳng định: “HAGL vẫn còn nhiều vị trí có thể đảm đương tốt vị trí cảa Công Phượng hay Xuân Trường để lại. Các cầu thủ khác cũng có chuyên môn, đang nỗ lực để khẳng định mình”.

Nhận định, Soi kèo St. Gallen – Young Boys, 01h00 ngày 23/05: Sức mạnh nhà vô địch
Wednesday May 22, 2019

0.93*3/4:0*0.99 3.95*3.80*1.77 0.85*3 1/4*-0.95 Chìa khóa chiến thắng: Young Boys toàn thắng 7 trận đối đầu gần đây với St.

The post Nhận định, Soi kèo St. Gallen – Young Boys, 01h00 ngày 23/05: Sức mạnh nhà vô địch appeared first on Bóng Đá Idol.

Hiện tại, trong quá trình đợi cấp visa để sang Hàn Quốc, Công Phượng vẫn đang tập luyện cùng HAGL. Có thể trong khoảng 1 tuần tới đây, mọi thủ tục của tiền đạo này sẽ hoàn thành và anh sẽ chính thức lên đường sang Hàn Quốc để gia nhập Incheon United với bản hợp đồng cho mượn 1 mùa giải tại đội bóng đang chơi ở K.League.

The post Công Phượng: ‘Vị trí của tôi ở HAGL không quá quan trọng’ appeared first on Tin tức bóng đá.

Xem thêm