Trung vệ lạ được giới thiệu cho U23 Việt Nam

Trong danh sách sơ bộ được truyền tay nhau trong khoảng 1 tuần trở lại đây của đội tuyển U23 Việt Nam hướng đến vòng loại U23 châu Á, 9 cầu thủ trong đội hình U22 Việt Nam đã có tên. Đó là thủ môn Phan Văn Biểu, Y Eli Nie; hậu vệ Bùi Hoàng Việt Anh, Ngô Tùng Quốc; tiền vệ Lương Hoàng Nam, Trần Thanh Sơn, Phan Thanh Hậu, Bùi Tiến Dụng và tiền đạo Trần Danh Trung. 

Nhận định, Soi kèo Rosenborg – BATE, 00h00 ngày 01/08: Đại chiến tại Na Uy
Tuesday July 30, 2019

Chìa khóa chiến thắng: keosanco.com: Soi kèo Rosenborg vs BATE Rosenborg chỉ cần một bàn là đủ để giành vé

The post Nhận định, Soi kèo Rosenborg – BATE, 00h00 ngày 01/08: Đại chiến tại Na Uy appeared first on Bóng Đá Idol.

Với cá nhân HLV Nguyễn Quốc Tuấn, người trực tiếp dẫn dắt U22 Việt Nam tại giải U22 Đông Nam Á 2019 thì ông còn đề xuất thêm hai gương mặt. Đó là hậu vệ biên Lê Văn Xuân và trung vệ Nguyễn Văn Đạt. Đặc biệt trong bữa ăn trước khi trợ lý Lee Young Jin rời Campuchia để trở về Việt Nam, GĐKT Juergen Gede và HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã trực tiếp nói chuyện với trợ lý Lee và đề cập về trường hợp của Văn Đạt. 

Nhận định, Soi kèo Monarcas Morelia – Atlas, 07h00 ngày 27/07: Bắt nạt kẻ dại chợ
Friday July 26, 2019

Chìa khóa chiến thắng: Atlas bất thắng 8/9 trận sân khách gần đây, trong đó chỉ thắng kèo vỏn vẹn

The post Nhận định, Soi kèo Monarcas Morelia – Atlas, 07h00 ngày 27/07: Bắt nạt kẻ dại chợ appeared first on Bóng Đá Idol.

Theo HLV Nguyễn Quốc Tuấn, Văn Đạt đã thể hiện được một sự chắc chắn, an tâm, chững trạc trong hàng phòng ngự của U22 Việt Nam ở giải đấu vừa qua tại Campuchia. Thêm vào đó, nếp sống sinh hoạt của Văn Đạt cũng là một tấm gương để các đồng đội học hỏi. Căn phòng của Văn Đạt luôn sạch sẽ, gọn gàng. Bản thân anh cũng nhiều lần tự mình giặt quần áo tập luyện hay tranh thủ thời gian rảnh để xem các trận đấu bóng đá hoặc trao đổi với đồng đội về các tình huống chuẩn bị cho trận đấu kế tiếp. 

Nhận định, Soi kèo Arminia Bielefeld – St. Pauli, 1h30 ngày 30/7: Đi xa là gặp khó
Monday July 29, 2019

TLCA: 0.85*0:1/4*-0.93 TL tài xỉu: -0.98*2 3/4*0.88          TL châu Âu: 2.13*3.25*3.30               Chìa khóa chiến thắng keosanco.com: Soi kèo Arminia Bielefeld

The post Nhận định, Soi kèo Arminia Bielefeld – St. Pauli, 1h30 ngày 30/7: Đi xa là gặp khó appeared first on Bóng Đá Idol.

Văn Đạt được đánh giá cao bởi sự cầu tiến, ý thức sinh hoạt, thi đấu tốt 

Bác sỹ Huy Thọ của U22 Việt Nam cũng ấn tượng về khả năng trấn an tinh thần của các đồng đội xung quanh của Văn Đạt. Cụ thể theo lời bác sỹ Huy Thọ, trung vệ sinh năm 1998 sau khi bị cầu thủ Indonesia đạp vào mặt dẫn đến nằm sân trong trận bán kết đã cố gắng nói với mọi người xung quanh rằng: “Anh em đừng lo, Đạt không sao hết. Đứng dậy thi đấu ngay thôi”. 

Có một điểm đặc biệt là trước khi tập trung đội U22 chuẩn bị cho giải U22 Đông Nam Á, Văn Đạt chưa một lần được triệu tập lên đội tuyển trẻ nào trước đó. Vì vậy, việc được HLV Nguyễn Quốc Tuấn và GĐKT Juergen Gede đánh giá cao là cơ hội để cầu thủ này hướng đến một tương lai tươi sáng hơn. Dẫu vậy đáp lại câu hỏi từ phóng viên báo Bóng đá, Văn Đạt vẫn tỏ ra khá thận trọng: “Chưa có gì chắc chắn cả. Cũng có nhiều người nói với em về việc được giới thiệu. Nhưng em chỉ tin khi mọi chuyện đã rõ”. 

The post Trung vệ lạ được giới thiệu cho U23 Việt Nam appeared first on Tin tức bóng đá.

Xem thêm