HAGL đề nghị Buriram United cho Xuân Trường ra sân thường xuyên

Lương Xuân Trường đã chính thức có buổi lễ ra mắt Buriram United vào chiều ngày 10/2. Tiền vệ người Tuyên Quang sẽ đầu quân cho các nhà ĐKVĐ Thai League ở mùa giải 2019.
 
Theo thông báo của Trưởng đoàn HAGL, sau khi ra mắt BLĐ, các đồng đội ở đội bóng mới, Xuân Trường đã có buổi tập đầu tiên cùng Buriram United.
 
“Xuân Trường đã chính thức trở thành người của Buriram United. Ngay khi có mặt ở Buriram vào chiều ngày 10/2, Xuân Trường đã có buổi tập nhẹ cùng CLB, sau đó đã có buổi lễ ra mắt đội bóng mới”, Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh chia sẻ.
 
Đầu quân cho Buriram United, ngoài việc được nhận mức đãi ngộ hàng đầu Đông Nam Á, Xuân Trường cũng sẽ được đội chủ sân I Mobile tạo điều kiện cho ra sân thi đấu 70-80% số trận tại mùa giải tới. Thậm chí, nếu anh chơi tốt, con số này còn lớn hơn.

Xuân Trường sẽ được tạo điều kiện ra sân thường xuyên ở Buriram United 

Nhận định, Soi kèo Utrecht – Vitesse, 01h45 ngày 25/05: Bất phân thắng bại
Friday May 24, 2019

-0.93*0:1/4*0.85 2.29*3.35*2.89 -0.95*3*0.85 Chìa khóa chiến thắng: Vitesse thắng kèo cả 4 trận đối đầu gần đây với Utrecht trong

The post Nhận định, Soi kèo Utrecht – Vitesse, 01h45 ngày 25/05: Bất phân thắng bại appeared first on Bóng Đá Idol.

 
“CLB HAGL cũng đề nghị lãnh đạo Buriram United tạo điều kiện cho Xuân Trường có nhiều cơ hội ra sân thi đấu ở AFC Champions League, Thai League. Tuy nhiên, việc Xuân Trường ra sân như thế nào, bao nhiêu trận thì còn phụ thuộc vào ý đồ chiến thuật của HLV”, Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh cho biết.
 
Trong buổi lễ ra mắt đội bóng mới, Xuân Trường đã được chủ tịch Newin trao cho chiếc áo số 21 ở Buriram United. Đội phó của ĐT Việt Nam sẽ có khoảng 2 tuần tập luyện, hoà nhập cùng các đồng đội trước khi có trận ra mắt khi Buriram United tiếp đón Chonburi ở vòng 1 Thai League 2019.

Nhận định, soi kèo IFK Goteborg – Hammarby, 00h00 ngày 21/05: Tận dụng ưu thế
Monday May 20, 2019

Chìa khóa chiến thắng: keosanco.com: soi kèo IFK Goteborg – Hammarby. IFK Goteborg đang có hiệu suất thắng tỉ lệ

The post Nhận định, soi kèo IFK Goteborg – Hammarby, 00h00 ngày 21/05: Tận dụng ưu thế appeared first on Bóng Đá Idol.

The post HAGL đề nghị Buriram United cho Xuân Trường ra sân thường xuyên appeared first on Tin tức bóng đá.

Xem thêm