Công Phượng: ‘Vị trí của tôi ở HAGL không quá quan trọng’

Mới đây, BLĐ của HAGL đã chính thức xác nhận sẽ để bộ đôi trụ cột Xuân Trường và Công Phượng ra nước ngoài thi đấu theo bản hợp đồng cho mượn 1 mùa giải. Bến đỗ của Công Phượng là Incheon United, đội bóng cũ của Xuân Trường tại K.League. Trong khi đó, tiền vệ người Tuyên Quang sẽ có cơ hội được thử sức tại Thai League trong màu áo của các nhà ĐKVĐ Buriram United.

Nhiều ý kiến cho rằng, sự ra đi của bộ đôi trụ cột này sẽ ảnh hưởng đến sức mạnh của HAGL ở mùa giải mới. Tuy vậy, với người trong cuộc, cụ thể ở đây là Công Phượng lại không nghĩ vậy.

Nhận định, Soi kèo Melbourne Victory – Hiroshima, 17h00 ngày 22/05: Hoàn tất thủ tục
Tuesday May 21, 2019

Chìa khóa chiến thắng: keosanco.com: Soi kèo Melbourne Victory vs Hiroshima Tỷ lệ khá hợp lý khi mà Hiroshima chỉ

The post Nhận định, Soi kèo Melbourne Victory – Hiroshima, 17h00 ngày 22/05: Hoàn tất thủ tục appeared first on Bóng Đá Idol.

Tiền đạo 24 tuổi bày tỏ: “Ở HAGL tôi từng đá 3 vị trí. Đó là tiền đạo và ở hai bên cánh. Tôi, Văn Toàn và Minh Vương thường được xếp xoay tua nhau để đá. Tôi nghĩ vị trí của mình ở đây cũng không phải là quan trọng lắm. Sự ra đi của tôi hay Xuân Trường có lẽ không ảnh hưởng nhiều đến sức mạnh của HAGL mùa giải tới”.

TIP LIVE NGÀY 22/05
Tuesday May 21, 2019

Vui lòng nhấn F5 để cập nhật!  >> Nhận định bóng đá hàng ngày <<  TIP LIVE – JAPAN LEAGUE

The post TIP LIVE NGÀY 22/05 appeared first on Bóng Đá Idol.

Công Phượng ra đi sẽ là cơ hội để Văn Toàn khẳng định giá trị chuyên môn của mình ở HAGL – Ảnh: Phan Tùng

Đồng quan điểm như Công Phượng, HLV Dương Minh Ninh khẳng định: “HAGL vẫn còn nhiều vị trí có thể đảm đương tốt vị trí cảa Công Phượng hay Xuân Trường để lại. Các cầu thủ khác cũng có chuyên môn, đang nỗ lực để khẳng định mình”.

Nhận định, Soi kèo Kortrijk – Sporting Charleroi, 01h30 ngày 23/05: Điểm tựa sân nhà
Wednesday May 22, 2019

0.99*0:1/4*0.93 2.25*3.25*3.05 -0.91*2 3/4*0.81 Chìa khóa chiến thắng: Kortrijk đang là một trong ba đội sở hữu tỷ lệ thắng

The post Nhận định, Soi kèo Kortrijk – Sporting Charleroi, 01h30 ngày 23/05: Điểm tựa sân nhà appeared first on Bóng Đá Idol.

Hiện tại, trong quá trình đợi cấp visa để sang Hàn Quốc, Công Phượng vẫn đang tập luyện cùng HAGL. Có thể trong khoảng 1 tuần tới đây, mọi thủ tục của tiền đạo này sẽ hoàn thành và anh sẽ chính thức lên đường sang Hàn Quốc để gia nhập Incheon United với bản hợp đồng cho mượn 1 mùa giải tại đội bóng đang chơi ở K.League.

The post Công Phượng: ‘Vị trí của tôi ở HAGL không quá quan trọng’ appeared first on Tin tức bóng đá.

Xem thêm