Asian Cup: Thế giới ảo nhưng chúng ta phải thật

Lịch thi đấu, kết quả Asian Cup 2019 

Suporter Persija Jakarta Diminta Tak Datangi GBLA
Friday September 21, 2018

Gilabola.com – Suporter Persija Jakarta diminta agar tidak mendatangi Stadion GBLA. Hal ini disampaikan jelang laga Liga 1 Indonesia yang mempertemukan kubu Macan Kemayoran dengan kubu Persib Bandung. Pertandingan Persib Bandung […]

The post Suporter Persija Jakarta Diminta Tak Datangi GBLA appeared first on M88asia | M88 bertaruh.

Tối 12/1, khi ĐT Việt Nam bắt đầu chào cờ cho trận đấu với Iran thì tôi vẫn trên đường di chuyển về nhà. Tôi nhận thấy sự hối hả của những người bên cạnh. Bất giác giữa ngã tư chờ đèn đỏ, khi tiếng tivi bên đường phát ra giai điệu Tiến quân ca hùng tráng thì cạnh tôi, một người, hai người, rồi nhiều người, không ai bảo ai cùng hát trong vài chục giây ngắn ngủi ấy. Hát quốc ca giữa ngã tư đường, có lẽ đấy là điều vô cùng thiêng liêng mà bóng đá mang lại.

Tôi không phải nhà kinh tế để có thể thống kê xem bóng đá với những chiến thắng lịch sử đã tạo ra bao nhiêu tỷ đồng? Chắc chắn là có rồi. Đồ ăn, dịch vụ được bán nhiều hơn bởi nhu cầu của xã hội tăng lên. Nhưng có những điều mà các nhà thống kê không thể định lượng, đó là cảm hứng mà bóng đá mang lại. 

Persija Jakarta Siap Menjamu Perseru Serui
Thursday October 04, 2018

Berita bola – Persija Jakarta tak bisa bermain dengan kekuatan terbaik saat menjamu Perseru Serui di pekan ke-24 Liga 1 Indonesia yang […] Berita bola terkini

The post Persija Jakarta Siap Menjamu Perseru Serui appeared first on M88asia | M88 bertaruh.

Gần 20 năm làm phóng viên thể thao, chưa bao giờ tôi thấy Thủ tướng gửi thư chúc mừng, nhắc đến “cảm hứng bóng đá” trên các diễn đàn nhiều như vậy. Nói thẳng, sự quan tâm của xã hội, của các cấp lãnh đạo chính là hồng phúc của bóng đá nước nhà.

Chúng ta từng nghĩ đến bóng đá với sự trân quý đến tột cùng. Đó là khi đội tuyển thắng. Nhưng, chúng ta phải là những người bạn thủy chung, đồng hành với bóng đá trong mọi hoàn cảnh. Tôi nói như vậy, bởi chỉ sau hai thất bại vừa qua của ĐT Việt Nam, “cơn sóng thần” trên mạng xã hội đã cuốn đi tất cả những điều đẹp đẽ nhất mà nhiều người từng nghĩ về bóng đá. 

Link sopcast Acestream trận Rennes vs Dynamo Kyiv (2h00 ngày 26/10)
Thursday October 25, 2018

By Bóng Đá 24h Updated: October 25, 2018 Thứ năm (25/10): cup châu Âu 2h00 ngày 26/10: Rennes vs Dynamo Kyiv Kết quả trận Rennes vs Dynamo Kyiv: ? ( Xem kết quả bóng đá – livescore ở đây)+ Link sopcast trận Rennes vs Dynamo Kyiv:…(Bóng Đá 8 cập nhật link sopcast xem trận Rennes vs Dynamo Kyiv trước

The post Link sopcast Acestream trận Rennes vs Dynamo Kyiv (2h00 ngày 26/10) appeared first on W88TOP.

Thế giới mạng rất ảo nhưng chúng ta phải thật. Thật trong suy nghĩ. Thật trong hành động. Và thật hơn trong cách hành xử với nhau, bởi như một điều tất yếu trong cuộc sống này, muốn nhận thì phải cho, muốn được yêu thì tin, muốn có ngày mai ngọt ngào thì hôm nay phải son sắt.

The post Asian Cup: Thế giới ảo nhưng chúng ta phải thật appeared first on Tin tức bóng đá.

Xem thêm